Breaking News

Dịch vụ sửa chữa nhà tại tphcm

Công ty TNHH Cao Thịnh Phát tại TPHCM luôn mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách.

Với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà & hoàn thiện nội thất phục vụ cho hàng triệu khách hàng tại khu vực TPHCM.

Công ty Sửa nhà Cao Thịnh Phát cam kết dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhất tại TPHCM , là địa chỉ thân quen mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ Sửa chữa nhà Cao Thịnh Phát của chúng tôi gồm:

1 . Tư vấn thiết kế công trình theo ý kiến của khách hàng đảm bảo cả 2 mặt đẹp + phong thủy

2 . Lên báo giá chi tiết cho từng hạng mục

3. Thiết kế công trình theo đúng bản vẽ

4 . Triển khai các hạng mục , thi công sửa chữa nhà theo đúng hợp đồng kí kết

5. Cam kết sẽ sửa dụng vật tư đúng loại , không ăn bớt hay sơ sẩy trong quá trình thi công các hạng mục

Chúng tôi gửi đến Quý khách bảng dự toán sửa chữa nhà mới nhất. Ngay khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử những nhân viên tư vấn có kinh nghiệm đến tư vấn cho công trình và khảo sát các điều kiện các yếu tố cần thiết nhiết nhất. Sau đó sẽ lên phương án và báo giá sửa chữa nhà chính xác nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách.

Dịch vụ sữa chữa nhà tại TPHCM là dịch vụ sửa chữa nâng cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, biến ngôi nhà từ cũ sang mới mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí về tiền bạc và thời gian cho gia chủ. Sửa chữa, xây mới, xây thêm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng những mẫu nhà, mẫu thiết kế mới nhất, tốt nhất, hợp phong thuỷ cho khách hàng có sự lựa chọn đa dạng về kiểu dáng ngôi nhà và có nhiều mức giá cho nhiều gói dịch vụ khác nhau cho quý khách hàng tham khảo.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói bao gồm các dịch vụ như:

Dịch vụ sửa nhà, sửa phòng khách, phòng ngủ, ban công, nhà tắm, nhà bếp, sửa nhà vệ sinh, thiết kế sân vườn, sửa cầu thang, chống thấm chống dột, dịch vụ sơn nhà,… tất cả công việc nhằm mục đích làm mới, thay đổi thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà của bạn.

Ưu điểm mà dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ mang lại cho khách hàng.

Giá rẻ là tiêu chí cho các dịch vụ mà công ty muốn hướng tới. nắm bắt được nhu cầu, sở thích của người dân Việt Nam nói chung và người dân TPHCM nói riêng, giá rẻ là điều luôn thu hút được sự quan tâm của họ.

Để thu hút được khách hàng mục tiêu, khách hàng thân quen và tạo mối quan hệ bền vững với khách hàng. Sửa chữa nhà Cao Thịnh Phát chỉ cung cấp những dịch vụ thực sự tốt, giá thành hợp lý và làm khách hàng hài lòng.

Với mục tiêu tối thiểu mọi chi phí mang lại giá thành rẻ nhất, với giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng là mục tiêu sứ mạng của Công ty thương mại và xây dựng Cao Thịnh Phát.

Uy tín – Chất lượng dịch vụ là yếu tố không thể thiếu cho bất cứ doanh nghiệp. Dịch vụ phải tốt và phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo chữ tín hàng đầu – khách hàng luôn là thượng đế

Liên hệ : Sửa chữa nhà Cao Thịnh Phát để được phục vụ tốt nhất

Công ty TNHH Cao Thịnh Phát

75 Phan Văn Hớn, P. TTN, Q. 12, Tp. HCM

CN: 66 Tân Hòa Đông, P. 14, Q.6, Tp. HCM

623A Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 0965.563.040 – 0908848578

Website: noithatquocviet.com

http://caothinhphat.com

Email: niemdl@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*