Breaking News

Sửa chữa nhà cấp 4 giá rẻ tại Tp. HCM

Chuyên sửa chữa nhà cấp 4 tại Tp. HCM và các vùng lân cận

Bạn đang muốn có nhu cầu sửa chữa nhà, cải tạo nhà cấp 4 cho phù hợp hơn với hoàn cảnh sống hiện tại, căn hộ trung cư của bạn chưa được thiết kế theo mong muốn, bạn cần mở rộng ban công, gộp phòng…
Tất cả đều mong muốn của khách hàng được các kỹ sư, công nhân thi công của chúng tôi phục vụ chu đáo.

sua-chua-nha-nhanh

Sửa chữa nhà cấp 4

Trên địa bàn Tp. HCM có rất nhiều công trình xây dựng đang xuống cấp , cần được tu sửa và nâng cấp kịp thời để đảo bảo an toàn cho sinh hoạt của người dân. Cải tạo nhà giá rẻ, cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cấp 4, cải tạo nhà tập thể… . Dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ theo yêu của khách hàng, cũng như tư vấn hữu ích từ các kỹ sư xây dựng của chúng tôi sẽ thiết kế lại ngôi nhà của bạn cho phù hợp nhất, tiện dụng nhất.

Đối tượng khách hàng có thể là một doanh nghiệp xây dựng đang cần hoàn thiện công trình, khắc phục sự cố, là cơ quan, hộ dân, bệnh viện , trường học… đóng trên địa bàn thành phố. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 tại Tp. HCM với nhiều năm kinh nghiệm và gắn bó với cuộc sống của dân cư nơi đây.

Sua-chua-nha-tron-goi

Sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói của CaoThịnh Phát.

Sửa chữa nhà, các hạng mục công trình theo yêu cầu khách hàng.
Sửa chữa nhà giá rẻ trọn gói : sửa chữa, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử của căn hộ.
Gia đình bạn cần cơ nới thêm phòng hay thay đổi diện tích sinh hoạt như ngăn phòng, làm gác, xây tầng …
Cải tạo nhà tập thể cũ , sửa chữa nhà cấp 4, sửa chữa điện nước uy tín.
Thiết kế, lắp đặt thi công nội thất, ngoại thất cho công trình.

Khác với công việc xây mới ngôi nhà, việc sửa chữa nhà trọn gói phụ thuộc vào yếu tố. Mỗi hạng mục công trình trình cần sửa chữa nhà, cải tạo nhà , chúng tôi cần khảo sát hiện trạng của ngôi nhà, công trình thật kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn , và cũng không phá vỡ kết cấu bền vững của ngôi nhà.

Với nhiều năm kinh nghiệp, sửa nhà đô thị, chúng tôi thấu hiếu nhiều yêu cầu cần thiết của các hộ dân khi liên hệ để được cải tạo nhà cũ, chuyển đổi công năng…Chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn, và hài lòng khách hàng.

Một ngôi nhà cũ, thì hệ thống điện nước trong toà nhà cũng cần được quan tâm và sửa chữa. Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa nhà cũ giá rẻ mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Tp. HCM.

Với kinh nghiệm cải tạo nhà tại Tp. HCM của đội ngũ công nhân, kỹ sư, của Thịnh Phát, giúp ngôi nhà được sửa sang chu tất, cần những bàn tay khéo léo, thi công đúng kỹ thuật, sử dụng vật liệu xây dựng tốt, đảm bảo tính an toàn, bền vững.

Liên hệ để có dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 giá rẻ và sửa chữa điện nước của chúng tôi: Chất lượng – an toàn – uy tín – bảo hành tốt.

sua-chua-nha-gia-re-tai-tphcm

Sửa chữa nhà giá rẻ

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế cải tạo nhà ở bao gồm:

Tư vấn cải tạo nhà tập thể cũ
Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự
Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà cấp 4
Tư vấn và thiết kế cải tạo nhà ống
Tư vấn và thiết kế cải tạo trường học
Tư vấn và thiết kế cải tạo công trình xây dựng, bệnh viện
Tư vấn và thiết kế cải tạo văn phòng, trung tâm thương mại
Cao Thịnh Phát là đơn vị có khả năng đưa ra giải pháp kiến trúc, nội thất, tính toán chi phí hợp lý nhất để cải tạo, sửa chữa tốt nhất cho tổ ấm gia đình bạn. Chúng tôi thi công sửa chữa nhà giá rẻ nhất. Thẩm mỹ, đảm bảo công năng, an toàn và giá rẻ luôn là những tiêu chí hàng đầu của chúng tôi để tạo nên một không gian hoàn hảo cho bạn.

Chúng tôi là những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế, kỹ sư… có nhiều năm kinh nghiệm thi công, sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở từ kiến trúc cho tới nội thất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*