Breaking News

Dán decal kính mờ giá rẻ Quận 1


Được mệnh danh là chốn phát triển bậc nhất Sài Gòn, Quận 1 ngay từ khi chào đời đã mang dáng vẻ của sự phát triển, nhộn nhịp để đến hôm nay xứng đáng là trung tâm của mảnh đất mang tên Bác – Thành phố Hồ Chí Minh.

Dán decal kính mờ giá rẻ Quận 1

Decal mờ dán kính văn phòng là kiểu dán mờ trơn và có cắt thêm vài đường chỉ lize trên và lize dưới tạo sự cách điệu bớt nhàm chán cho vách kính

Dán decal kính mờ ( Cắt chỉ )

Mẫu sản phẩm các bạn đang xem là một trong hàng nghìn kiểu mẫu biến thể của sản phẩm giấy dán kính mờ, các bạn có thể làm như mẫu trên cũng có thể thay đổi theo sở thích và phù hợp với không gian văn phòng, nhà mình.

Ngày nay hầu hết các văn phòng làm việc thiết kế sử dụng vách kính ngăn cách vừa tạo không gian thoáng đãng mang đến phong cách lịch sự hiện đại cần có. Bên cạnh các ưu điểm đó cửa kính trắng cũng có rất nhiều các nhược điểm như khả năng che chắn tầm nhìn kèm, không tạo được điểm nhấn dấu ấn độc đó. Khi đó người ta sẽ tìm đến một giải pháp mới, đó là lúc decal dán kính mờ ra đời. Decal dán kính mờ hay còn được gọi là giấy dán kính mờ là vật liệu chuyên sử dụng trong dán decal kính văn phòng, dán cửa ra vào, vách ngăn nhà, phòng tắm….

Dán kính mờ văn phòng cắt logo

Dán kính mờ có cắt logo

Mẫu cắt dán logo bằng decal kính mờ cho văn phòng là kiểu dán mờ có cắt logo bảng to và che kín, ấn tượng và đẹp

Sản phẩm các bạn đang xem là kiểu mẫu biến thể của decal mờ dán kính, đây là vật liệu chuyên sử dụng trong dán cửa kính văn phòng, Với cách cắt, in logo tên công ty lên vật liệu decal mờ này sẽ giúp cửa kính đẹp hơn chuyên nghiệp hơn và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên chi phí của mỗi lần cắt logo tên công ty như vậy thường cao hơn dán mờ trơn như bình thường

Với giấy dán kính các bạn chỉ phải chi trả 40.000đ/ mét dài vật tư, nhưng vẫn là vật liệu này nếu cắt logo tên công ty thì chi phí sẽ gấp rất nhiều lần.

Decal dán kính mờ là loại vật liệu dán decal không hoa văn trang hoàng, chỉ có chức năng che mờ không cho quan sát xuyên qua kính, đồng thời giảm một bộ cường độ ánh sáng chiếu qua. Nếu chỉ đơn giản là dán decal mờ lên kính sẽ giống như tạo một lớp phủ mỏng lên bề mặt kính trắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*