Breaking News

Sửa ghế văn phòng giá rẻ tại tphcm

Sửa ghế văn phòng giá rẻ tại TP HCM chuyên nghiệp. Gọi ngay: 0965 563 040 – 0938 100 668

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thợ sửa ghế văn phòng tại nhà cho gia đình hay văn phòng tại TP HCM chuyên nghiệp uy tín nhất. Chỉ cần bạn gọi tới chúng tôi bạn sẽ được phục vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất với phương châm NHANH CHÓNG, CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN đảm bảo chất lượng nhất.

Sửa ghế văn phòng

Sửa ghế văn phòng

Dịch vụ sửa ghế văn phòng tại TP HCM đang được phát triển rầm rộ. Thế nhưng do thị trường ngày càng cạnh tranh nên bằng giá sửa ghế văn phòng cũng không rõ ràng, khiến khách hàng rất lúng túng khi lựa chọn dịch vụ. Bài viết hôm nay chúng tôi mời bạn tham khảo bảng báo giá sửa ghế văn phòng mới nhất năm 2017.
Tầm quan trọng của chiếc ghế văn phòng

Sửa ghê văn phòng tại tp.hcm

Sửa ghê văn phòng tại tp.hcm

Ghế văn phòng là đồ nội thất không thể thiếu với bất kỳ một công ty nào. Công sở chính là nơi bạn làm việc , nơi bạn sử dụng trí tuệ, tài năng và sự sáng tạo của mình để cho ra những sản phẩm , những thành quả trong công việc. Và một điều không thể thiếu chính là chiếc ghế văn phòng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc thành công trong công việc của bạn.

Sửa chữa ghế văn phòng

Sửa chữa ghế văn phòng

Báo giá sửa ghế văn phòng tại Tp. HCM mới nhất

Chiếc ghế văn phòng được biết đến trước tiên với mục đích ngồi làm việc. Do đó khi chiếc ghế tạo cảm giác cho bạn sự thoài mái , thư thái thì công việc cũng sẽ được nâng cao và hiệu suất công việc sẽ đạt tối đa. Bạn sẽ cực kỳ khó chịu khi ngồi làm việc nhiều giờ liền trên một chiếc ghế xoay văn phòng bị cứng đơ , không thể ngả lưng ra sau khi mệt mỏi , hay là không thể nâng lên hạ xuống , cũng như không thể di chuyển linh hoạt…

Một số lỗi thường gặp ở ghế văn phòng :

1. Ghế không thể nâng lên hạ xuống khi chúng ta kéo cần hơi.

Khi gặp trường hợp này, chắc chắn rằng Ben ghế đã bị hỏng, bạn nhìn hình ảnh chiếc ben ghế văn phòng.

Thay ben hơi ghế

Thay ben hơi ghế

Ben ghế cấu tạo dạng trục thủy lực có tác dụng nâng đẩy ghế trong quá trình sử dụng, nếu ben bị hỏng thì phải thay mới không thể sửa chữa.

Khi chiếc ghế của bạn đặc biệt là ghế xoay có vấn đề này thì chắc chắn rằng Ben của chiếc ghế đã bị hỏng. Bạn hãy tìm hiểu về Ben của dạng ghế bạn đang ngồi nếu thật sự Ben hỏng thì chỉ có cách thay mới mà không có cách nào sửa chữa, bạn có thể truy cập caothinhphat.com để được tư vấn miễn phí

2. Bánh xe phía dưới chân ghế bị kẹt hoặc bị bể.

Tất cả ghế xoay văn phòng di chuyển được là nhờ cấu trúc bánh xe ở phía dưới chân ghế, các bánh xe này có thể tháo rời hoàn toàn với chân ghế trong những trường hợp bánh xe của ghế xoay bị bể.

Thay bánh xe ghế

Thay bánh xe ghế

Còn nếu trường hợp bị kẹt thì bạn có thể sửa chữa nó đơn giàn nhất là chỉnh lại trục của bánh xe và bôi một ít dầu trơn lên các banh xe để giúp các bánh xe linh hoạt hơn khi sử dụng

3. Ghế kêu kẹt kẹt trong quá trình sử dụng.

Khi tình trạng ghế bị kêu kẹt kẹt bạn có thể thay các ốc vít cho chiếc ghế của bạn là xong

4. Chân ghế bị gãy

Ngày nay để đẩy giá thành sản phẩm xuất thấp các nhà sản xuất và phân phối ghế văn phòng đã thay các dòng chân ghế có chất lượng kém đã làm trường hợp gãy chân ghế trở nên phổ biến mang đến sự lo lắng khi sử dụng sản phẩm, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để mua sản phẩm.

Thay chân ghế bị gãy

Thay chân ghế bị gãy

Ngày nay do tính cạnh tranh của thị trường nên các nhà phân phối muốn đẩy giá thành sản phẩm xuống thì đồng nghĩa với chất liệu của sản phẩm cũng kém hơn , trong những trường hợp chân ghế bị gãy, khiến cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. Bạn cũng đừng quá lo lắng hãy liên hệ với đơn vị sửa ghế văn phòng uy tín nhât để được tư vấn.

5.Ghế bị bong tróc, xước vải nỉ, bợt da

Khi ghế da văn phòng của bạn bị bong tróc, xước vải nỉ, hay bợt da… khi bạn chưa sử dụng dịch vụ sửa chữa ghế da văn phòng, thì bạn sẽ nghĩ ngay đến việc vứt bỏ chiếc ghế và thay thế chiếc ghế mới hoàn toàn , thế nhưng như vậy sẽ rất tốn tiền bạc và chi phí. Giải pháp tốt nhất lúc này bạn phải liên hệ với dịch vụ sửa chữa ghế văn phòng để được họ tư vấn cách xử lý tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Bọc nệm ghế văn phòng

Bọc nệm ghế văn phòng

Sửa ghế văn phòng tại TP.HCM là đơn vị sửa ghế văn phòng có uy tín không chỉ ở TP.HCM mà các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp , sửa ghế văn phòng giá rẻ, báo giá ghế văn phòng nhanh nhất , dich vụ sửa ghế văn phòng rẻ nhất, mời các bạn tham khảo bảng giá sửa ghế văn phòng của chúng tôi

Tham khảo bảng giá ghế văn phòng tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*