Breaking News

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xây Dựng – Đầu Tư Thịnh Phát được thành lập vào tháng 5 năm 2014, Thịnh Phát là công ty chuyên về tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, nội thất trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp vào thực tiễn xây dựng ở Việt Nam.

PHƯƠNG CHÂM CỦA THỊNH PHÁT LÀ:
Cung cấp các giải pháp tối ưu để giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong các dự án đầu tư xây dựng của khách hàng thông qua việc ứng dụng công nghệ, tiến bộ kỹ thuật và kinh nghiệm tích lũy của đội ngũ chuyên gia nhằm hướng tới mục tiêu giảm chi phí đầu tư và chi phí vận hành của dự án.
Khởi đầu từ lĩnh vực thiết kế kết cấu và thi công kết cấu BTCT dự ứng lực căng sau, với kinh nghiệm tích lũy từ thiết kế và thi công hơn 100 công trình tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay, công ty Thịnh Phát đã tạo dấu ấn trên thị trường xây dựng với tư cách là nhà thầu Việt Nam luôn đề xuất được giải pháp hiệu quả nhất cho kết cấu & nền móng cũng như tiên phong trong thiết kế – thi công kết cấu dự ứng lực cho các dự án nhà cao tầng.

Ý thức được những thách thức trong ngành xây dựng tại Việt Nam trong giai đoạn sắp tới, chúng tôi hiểu rằng khách hàng sẽ tìm kiếm các giải pháp thực hiện dự án hiệu quả, giảm thiểu chi phí đầu tư xây dựng, rút ngắn tiến độ triển khai nhằm giảm các rủi ro tiềm ẩn trong các điều kiện bất ổn của thị trường.

Vì thế, chúng tôi hướng đến việc tiếp cận các giải pháp triển khai dự án theo phương thức hiện đại như chịu trách nhiệm tổng thể về thiết kế và thi công (design & build) nhằm tích hợp được tri thức và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế, thi công để cùng với khách hàng tìm kiếm các giải pháp tối ưu trong quá trình triển khai dự án nhằm rút ngắn tiến độ, giảm thiểu rủi ro và đảm bảo ngân sách dự án.
Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục tìm kiếm việc ứng dụng kỹ thuật xây dựng tiên tiến phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam, nhằm góp phần vào việc tối đa giá trị gia tăng cho dự án. Ở Thịnh Phát, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng các giải pháp tối ưu, trọn gói về thiết kế và thi công công trình vì chúng tôi có đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm, đã đảm nhiệm nhiều công trình quy mô lớn, đặc biệt là các dự án nhà ở cao tầng.
Để tiến bộ hơn nữa, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, chúng tôi chỉ có thể phát triển, lớn mạnh và hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng cao.

Chúng tôi chào đón Quý khách hàng tới thăm quan các dự án chúng tôi đang triển khai để có cơ hội chia sẻ những giải pháp, những giá trị, những kinh nghiệm chắt lọc từ hơn 100 dự án hoặc Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về công ty chúng tôi thông qua: