Breaking News

Thợ sơn đồ gỗ, sơn lại đồ gỗ tại tphcm

Cao Thịnh Phát cung cấp các dịch vụ sơn cửa gỗ, đồ gỗ, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới tất cả các khách hàng tại Tp. HCM  về dịch vụ sơn đồ gỗ của chúng tôi, với đội thợ sơn gỗ chuyên nghiệp tay nghề cao và đã thi công nhiều công trình sơn lại cửa gỗ, đồ gỗ, cho các hộ gia đình, Chung cư, biệt thự…

son-sua-do-go

Sơn sửa đồ gỗ

Vì sao phải sơn sửa đồ gỗ ?

Trong thời buổi hiện nay gần như việc trang trí nội thất trong nhà chúng ta ai cũng xử dụng ít nhiều đều có đồ gỗ, như: Bàn ghế, cầu thang, tủ quần áo, tủ bếp, cửa, kệ tivi..vv

Vì sao phải sơn lại đồ gỗ ? Sau quá trình xử dụng lâu dài đồ gỗ trang trí có thể bị bạc màu, trầy xước, các vết nứt, nhưng vẫn rất bền, về đồ gỗ chắc hẳn ai cũng biết gỗ tốt thì dùng được rất lâu, sau thời gian dài chỉ bị phai màu sơn, và nứt hay trầy xước thôi chứ vẫn còn dùng rất tốt, chỉ cần chúng ta sơn lại là đồ lại bóng đẹp như mới, tiết kiệm nhiều chi phí khi phải mua đồ mới, mang lại độ thẩm mỹ cao, đẹp như mới!

Gọi thợ sơn lại đồ gỗ ở đâu?

son-sua-do-go

Sơn sửa đồ gỗ

Dù nhiều hay ít quý khách đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp thợ sơn sửa gỗ tốt nhất, giá thành hợp lý nhất tới tất cả quý khách.

Ví dụ: “Mình đang có một bộ cánh cửa, mình muốn sơn sang màu khác…”

Khi nhận được thông tin khách hàng, chúng tôi sẽ cho thợ sơn gỗ của mình tới, hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, màu sơn, và báo giá, nếu 2 bên đồng ý thỏa thuận sẽ lên lịch thi công.

son-lai-cau-thang-go

Sơn lại cầu thang gỗ

Với phương châm hoạt động của chúng tôi đặt Uy tín lên hàng đầu, lên quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sơn lại đồ gỗ của chúng tôi, liên hệ ngay cho chúng tôi để được phục vụ chất lượng tốt nhất!

CÔNG TY TNHH CAO THỊNH PHÁT
ĐC: 40/62/37 Nguyễn Khoái, Phường 2, Quận 4, TP. HCM
Xưởng: C10/29A Quốc lộ 1A, Tân Kiên, Bình Chánh, TP. HCM
ĐT: 0965 563 040 – 0938 100 668
Mail: niemdl@gmail.com
Web: http://caothinhphat.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*