Breaking News

Thiết kế Nội thất Chung Cư

Cao Thịnh Phát chuyên thiết kế nội thất chung cư cao cấp xinh đẹp

Một căn hộ chung cư cao cấp với nội thất xinh đẹp, sang trọng là điều mơ ước của rất nhiều người. Để thiết kế nội thất chung cư cao cấp hoàn hảo theo phong cách sáng tạo, phù hợp với lối sống của kiến trúc cũng như con người trong gia đình là không hề đơn giản. Đòi hỏi sự sáng tạo về phòng ngủ và sáng tạo trong mỹ thuật giúp căn phòng của chúng ta tràn đầy cảm ứng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-cao-cap

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Cao Cấp

Đối với kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư cao cấp , nếu như phòng khách tiếp giáp với ban công của căn hộ, đón ánh sáng tự nhiên trực tiếp nên gia chủ không muốn dùng nhiều đèn trang trí trong không gian này. Căn hộ trở nên độc đáo nhờ phong cách thiết kế hai màu trắng đen, tương phản. Đối với mỗi căn hộ thì ấn tượng chính là không gian phòng khách kết hợp sinh hoạt chung của gia đình, là nơi các thành viện sum họp sau một ngày học tập và làm việc. Bởi vậy, thiết kế phải hướng đến cái đẹp của sự gần gũi nhưng sự sang trọng vẫn là điều luôn chú tâm và phải đạt được trong từng thiết kế nội thất những không gian chung như này.

Thiết Kế Nội Thất Bếp Cao Cấp

Thường thì đối với các bản vẽ thiết kế nội thất chung cư cao cấp, không gian phòng khách và phòng bếp được KTS thiết kế mở, vừa tạo cảm giác rộng thoáng, vừa tạo một không gian ấm cúng hơn khi các thành viên trong nhà có thể nấu ăn và nói chuyện với nhau.

Nội thất phòng bếp và phòng ăn thường được gắn với những tấm kính mang lại cảm giác sạch sẽ và việc vệ sinh cũng được dễ dàng hơn.

tu-van-thiet-ke-bep-theo-phong-thuy

Tư vấn thiết kế bếp theo phong thuy

Về phòng ngủ chúng ta cần linh hoạt sử dụng nhiều vật liệu khác nhau từ đơn giản đến sang trọng và có được kết quả là sự cân bằng tinh tế bên ngoài nhưng mở ra bên trong để lộ những chế tạo cầu kì. Mỗi phòng ngủ cá nhân không phải là căn phòng rộng sang trọng tiêu chuẩn, nhưng mỗi phòng đều có cách thiết kế khác nhau một cách hợp lí và có rất nhiều tính năng phục vụ mục đích trang trí. Có thể là một bức tranh huyền bí được vẽ trực tiếp lên trên tường tạo một không gian huyền bí mà ngọt ngào.

thiet-ke-phong-ngu-thoang-mat

Thiết kế phòng ngủ thoáng mát

Phòng ngủ được ngăn cách với phòng tắm thông qua vách kính. Phòng tắm hiện đại và sang trọng với vách tường được ốp đá cẩm thạch đen. Hay một phòng ngủ được thiết kế nổi bật với tông màu xanh bùng nổ. Chiếc giường được thiết kế bọc đệm toàn bộ xung quanh giường khiến nó trở nên mềm mại và êm ái. Sẽ hài long hơn nếu mọi không gian sinh hoạt đều có cửa sổ để đón thêm nhiều ánh sáng cho căn hộ hơn

thiet-ke-phong-ngu-tre-em

Thiết kế phòng ngủ trẻ em

Đối với phòng tắm chúng ta sử dụng thiết kế gương sáng mang lại không gian mát mẻ không dính bẩn bụi và có thể vệ sinh một cách dễ dàng. Ngoài ra, chúng ta không thể bỏ qua thiết kế ở ngoài ban công. Ban công rộng rãi, vừa để thư giãn, kết hợp giặt, phơi đồ, bố trí thêm những chậu hoa xinh xắn, cây xanh mát…sẽ tạo ra không gian xanh cho căn hộ.

phong-tam-tien-nghi

Phòng tắm tiện nghi

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Thiết kế nội thất chung cư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*