Breaking News

Sửa cửa kính cường lực tại tphcm

Sửa cửa kính cường lực tại TPHCM. Chúng tôi chuyên sửa chữa và làm mới kính cường lực hay còn gọi là kính Thủy lực trong thời gian qua tại TPHCM. Với nhiều năm làm việc về kính cường lực, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng
Chúng tôi sẽ có mắt ngay sau quý khách gọi 1 giờ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm web của chúng tôi. Những người a em sửa chữa cửa kính cường lực chúng tôi lại có cơ hội có thêm một khách hàng mới -một người bạn và một cơ hội mới. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý khách hàng, của anh em đồng nghiệp để dịch vụ làm mới và sửa chữa cửa kính-cửa kính cường lực được phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. ” Cuộc sống bắt đầu từ những cuộc gặp gỡ” hãy liên hệ với chúng tôi.

sua-cua-kinh-cuong-luc

Sửa cửa kính cường lực

Dịch vụ sửa chữa cửa kính tại TPHCM

Thưa các bạn. Đã từ lâu kính cường lực đã được ứng dụng rộng rãi. làm cửa làm vách, làm cầu thang… kéo theo đó là sự xuống cấp hỏng hóc cần được sửa chữa và làm mới thay thế… và anh em chúng tôi có mặt tại đây để giải quyết vấn đề của bạn.

Chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn những nội dung sau.

A.Hướng dẫn bạn tự sửa chữa căn chỉnh cửa kính cường lực

B. Những dấu hiệu cho thấy cửa kính-cửa kính cường lực cần được quan tâm sửa chữa

C. Quy trình sửa chữa cửa kính-cửa kính cường lực

D. 5 lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực của chúng tôi.

Sửa chữa cửa kính cường lực tại TPHCM

sua-cua-kinh-thuy-luc

Sửa cửa kính thủy lực

A.Hướng dẫn bạn tự sửa-bảo trì cửa kính cường lực

Hiện nay có rất nhiều cửa kính thủy lực bị xệ do sử dụng đi lại nhiều mà không được kiểm tra sửa chữa khiến cho việc đóng mở gặp nhiều khó khăn,cũng có trường hợp cửa kính bị xệ không xử lý kịp thời dẫn đến tình trạng nổ vỡ kính trong khi sử dụng. Để khắc phục được vấn đề cửa nhà bạn bị xệ mà không cần phải chờ đợi đến Thợ sửa cửa kính, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong ngành cửa kính cường lực sẽ giúp các bạn có thể tự mình chỉnh cửa kính bị xệ một cách đơn giản mà hiệu quả nhất.

Điều đơn giản là các kẹp kính bắt trên kính cường lực được xiết chặt bởi các ốc vít xuyên qua kính nên trong quá trình sử dụng với nhiều tác động đến cửa kính thì các ốc vít bị lỏng ra đó là nguyên nhân chính dẫn đến cửa kính thủy lực hay bị xệ.Để chỉnh sửa cho bộ cửa kính thủy lực không bị xệ bạn cần đến bộ đồ nghề thích hợp nhất đó là một bộ Lục giác đầy đủ các kích cỡ to nhỏ khách nhau , một chiếc Cờ lê 10-12 và một chiếc Tua vít bốn cạnh.

Chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn chi tiết từng cách một để các bạn tự mình chỉnh được cửa kính không bị xệ nữa.

Có 2 cách chỉnh cửa kinh không bị xệ mà bạn cần phải làm:

Cách 1 :Chỉnh bản lề thủy lực để nâng cách cửa kính lên.

– Để chỉnh cửa không bị xệ bằng cách chỉnh bản lề thủy lực để nâng cánh cửa kính lên trước tiên bạn lấy Tua vít 4 cạnh vặn ngược chiều kim đồng hồ để tháo ba con vít số 1 ra, sau đó bạn tháo nắp inox của bản lề thủy lực ra.

Cách 2 : Chỉnh kẹp góc trên để nâng cách cửa kính lên.

– Trước tiên bạn quan sát đến bộ cửa kính cường lực-cửa thủy lực nhà mình có rất nhiều các kẹp góc kính trên phần cánh cửa, mặt ngoài các kẹp góc đó có bọc bởi miếng ốp bằng inox.Việc đầu tiên bạn làm đó là tháo nắp inox đó ra khỏi kẹp kính, bạn nên mở cửa ra vuông góc 90 độ cho dễ làm việc, chú ý khi mở vuông cửa ra rồi bạn dùng giấy bìa caton hoặc gỗ ( tránh vật dụng cứng như gạch, đá ,sắt,…) để kê dưới cách cửa nhằm mục đích khi chỉnh cua kinh chiu luc thì kính không vị va chạm xuống nền nhà.

– Sau khi tháo được nắp inox ra bạn sẽ thấy bên trong kẹp kính có hai con ốc mà ta quan tâm đến để chỉnh sửa. Như hình ảnh mà chúng tôi miêu tả thì bạn chú ý đến có 2 con ốc số 1, bạn lấy bộ lục giác ra lựa chọn sao cho lắp vừa hai con ốc số 1 đó rồi bạn dùng lục giác vặn theo chiều ngược kim đồng hồ để nới lỏng ra.

– Khi hai con ốc số 1 đã được nới lỏng ra thì bạn cần sự trợ giúp của một người nữa để nâng mạnh cánh cửa kính lên hết cỡ, khi cửa kính đã được nâng lên bạn nhanh chóng dùng lục giác xiết chặt hai con ốc số 1 vào theo chiều kim đồng hồ để cố định cánh cửa. Sau khi đã xiết chặt hai con vít số 1 rồi bạn đóng khép từ từ cánh cửa kính vào để kiểm tra xem cánh cửa có còn bị xệ nữa hay không.Nếu cánh cửa kính có vách kính bên cạnh bạn kiểm tra xem khe hở đều nhau , đóng mở cách cửa không bị chạm vào vách kính bên cạnh là được .

– Trường hợp bạn chỉ có một mình thì bạn dùng gỗ hay bìa caton kê thật cao và căng ở dưới phần cánh cửa kính lên để mục đích sao cho cánh cửa kính được kích nâng lên, sau đó bạn dùng lục giác xiết trặt lại hai con ốc số 1 là được.

– Khi cửa đã đóng mở bình thường không còn bị xệ nữa bạn dùng lục giác xiết chặt lại một lần toàn bộ các ốc vít ở kẹp kính trên. Bạn nào có thời gian và cẩn thận thì có thể xiết lại toàn bộ ốc vít trên cửa kính nhà mình, coi như là bảo dưỡng toàn bộ ốc vít cho cửa kính thủy lực nhà mình.

Xong xuôi tất cả bạn lau sạch bụi bám bẩn trên các nắp kẹp inox rồi đóng nắp inox của kẹp kính vào như cũ là được. Các phụ kiện cửa kính cường lực-cửa thủy lực của nhà bạn lại trở lên như mới .

B.Cửa kính cường lực hư hỏng thường gặp cần được sửa chữa

Sau quá trình sử dụng cửa kính trong thời gian dài, các phụ kiện cửa kính như: khoá, bản lề, tay nắm, bánh xe cửa lùa, chốt cửa có thể bị gỉ hoặc bị gãy và cần phải được sửa chữa, thay thế ngay lập tức

Kính cường lực sử dụng lâu, bị hỏng hóc, vỡ hay rạn nứt do các yếu tố khách quan và chủ quan tác động. Bạn cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cửa.

Sau quá trình sử dụng lâu dài với tần suất hoạt động liên tục cánh cửa kính sẽ bị giãn, xộc xệch, kính trôi khỏi càng cua, không khít hay bị khó khăn, bị nặng trong quá trình đóng – mở cửa hay là gây ra âm thanh khó chịu khi hoạt động. Do vậy, bạn cần phải sửa cửa kính cường lực ngay để tránh mất an toàn và không gây ảnh hưởng cho mọi người. Bạn có thể gia cường bản mã để tăng cường độ cứng cho cửa hoặc có thể sửa, thay mới bản lề, điều chỉnh tốc độ mở, chỉnh vênh cánh.

Cửa kính sử dụng lâu ngày, bị vỡ, kính bị rạn nứt có các yếu tố chủ quan hay do ngoại cảnh tác động. Nếu cửa kính không được sửa chữa ngay thì sẽ gây mất an toàn cho người sử dụng. Vì vậy khi gặp các sự cố sau bạn nên gọi ngay cho đội sửa cửa kính cường lực để được hỗ trợ nhanh nhất.

C.Các bước tiến hành khi sửa chữa cửa kính cường lực

Khách hàng cần sửa cửa kính cường lực gọi đến 0908.848.578 – 0965.563.040 để đưa ra yêu cầu sửa cửa kính

Anh Em tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi.

Thợ sửa cửa kính cường lực giỏi sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng cửa.

Xác định nguyên nhân gây hư hỏng cửa kính và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại nguyên trạng.

Kiểm tra tình trạng cửa kính sau khi xử lý xong.

Hỗ trợ tư vấn cách vận hành và bảo vệ cửa kính trong quá trình sử dụng.

Thanh toán chi phí dịch vụ sửa cửa kính cường lực.

bản lề,kẹp kính- dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực tại hà nội

D.Chúng tôi sửa chữa cửa kính cường lực với 5 lợi ích vượt trội

sua-chua-kinh-cuong-luc

Sửa chữa kính cường lực

1. Sửa cửa kính cường lực nhanh chóng

Sửa chữa cửa kính cường lực có thể mất rất nhiều thời gian chờ đợi nếu như bạn thuê một đơn vị bên ngoài. Khi bạn sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ trọn gói . Bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Với Anh em chúng tôi giao lưu quen biết và giới thiệu cho nhau tại hầu hết các quận nội thành Hà Nội với thiết bị chuyên dụng đầy đủ chúng tôi cam kết phục vụ quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2. Bảo hành dài hạn sau sửa cửa kính cường lực

với đội ngũ thợ sửa cửa kính chuyên nghiệp với kinh nghiệm thực tế hơn 5 năm cùng với đầy đủ đồ nghềvà phụ kiện chất lượng cao sẽ khắc phục được tất cả các hư hỏng của cửa kính. Để đảm bảo chất lượng sửa cửa kính cường lực chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo hành dài hạn cho linh kiện thay thế hoặc những phần đã sửa. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa cửa kính của chúng tôi.

3. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Anh em đã có nhiều năm trong việc sửa chữa và lắp đặt cửa kính cường lực. Đã hoạt động tại địa bàn TPHCM trong thời gian dài . Chính vì vậy mà khi lắp đặt khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của công trình cửa kính.

4. Hiệu quả sửa cửa kính cường lực bền vững

Với anh em lao động tâm huyết với nghề và trọng chữ tín. lên việc sửa chữa lắp đặt được tiến hành bài bản. Phụ kiện chính hãng. Lắp đặt thay thay thế cẩn thận sẽ mang lại chất lượng tốt nhất. khi bạn sử dụng thời gian dài cửa kính cường lực-sau khi anh em sửa chữa sẽ thấy rõ điều đó.

5. Hỗ trợ sửa cửa kính cường lực tại nhà vào ngày lễ

Trong điều kiện các ngày lễ – tết bạn sẽ rất khó tìm được một đơn vị sửa cửa kính vì thế dịch vụ sửa cửa kính cường lực Hà Nội là vô cùng cấp bách và cần thiết. Hiểu được điều đó anh em cung cấp dịch vụ sửa cửa kính cường lực ngay trong những ngày lễ tết mà không tăng thêm chi phí đặc biệt. Bạn có thể nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi

75 Phan Văn Hớn, P. TTN, Q. 12, Tp. HCM

CN: 66 Tân Hòa Đông, P. 14, Q.6, Tp. HCM

623A Xô Viết Nghệ Tỉnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

ĐT: 0965.563.040 – 0938 100 668

Website: http://caothinhphat.com 

http://noithatquocviet.com

Email: niemdl@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*